สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมกับ CPhi South east asia และ PROPAX Asia ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ในหลักสูตร “Brand DNA 2020 ซีซั่น 5” พบกับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์ยอด-ฉัตรชัย ระเบียบธรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางวิสัยทัศน์ธุรกิจผ่านงานออกแบบดีกรีระดับโลก และ อาจารย์ตุ๊ก-พรรณิดา แก้วปทุมทิพย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิจัยตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภค ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัทชั้นนำมากมาย ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2562 และเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อโค้ชนักธุรกิจให้รู้จักตัวตนและศักยภาพที่แท้จริงของธุรกิจของตนเอง สู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน
หลักสูตร “Brand DNA 2020 ซีซั่น 5” ประกอบด้วย 3 กิจกรรม ดังนี้
1. การอบรมด้าน Brand DNA ในมุมมองการตลาดและการออกแบบ รับจำนวนจำกัดเพียง 100-150 ราย
- วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส พรีเมียร์ จ.เชียงใหม่
- วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมสุนีย์ แกรนด์ฯ จ.อุบลราชธานี
- วันที่ 15 มกราคม 2563 ณ โรงแรมลีการ์เด้น พลาซ่า จ.สงขลา
- วันที่ 22 มกราคม 2563 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต
2. เวิร์คช้อปเชิงลึกในการร่วมค้นหา Brand DNA ของแต่ละบริษัท สำหรับผู้ผ่านเข้ารอบ 50 ราย รุ่นแรก วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2563, รุ่นสอง วันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพฯ
3.โครงการพัฒนาภาพลักษณ์ตราสินค้าและบรรจุภัณฑ์ สำหรับผู้ประกอบการที่ได้รับการคัดเลือก 50 ราย จะได้รับสิทธิ์ออกแบบบรรจุภัณฑ์ฟรีกับมืออาชีพ ในจำนวนนี้จะมีเพียง 10 คนเท่านั้น ที่จะได้รับสิทธิ์ออกแบบบรรจุภัณฑ์กับอาจารย์ยอด-ฉัตรชัย ระเบียบธรรม ฟรี!!
ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สำรองที่นั่ง ได้ที่ ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย วว. โทร.086-5466114, 02-5791121-30 ต่อ 3208, 3209 (ในวันและเวลาราชการ)
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อขับเคลื่อนการอุดมศึกษาไทย วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ไปสู่มาตรฐานในระดับสากล และเพิ่มอันดับความสามารถการแข่งขันในระดับนานาชาติอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์นี้ โปรดแจ้งให้ทราบ เพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป
© 2020 Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation. ALL RIGHTS RESERVED.