6 ตุลาคม 2563 ณ กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) นพ.ปฐม สวรรค์ปัญญาเลิศ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ หารือคณะผู้บริหาร วศ. และเยี่ยมชมผลการดำเนินงานของหน่วยงานภายใน ได้แก่ กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร (อว.) ให้บริการทดสอบคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อการรับรองคุณภาพสินค้าและความปลอดภัยในการบริโภคและเป็นห้องปฏิบัติการอ้างอิงด้านอาหารของอาเซียนสาขาวัสดุสัมผัสอาหาร และเยี่ยมชมนิทรรศการของสำนักเทคโนโลยีชุมชน (ทช.) หน่วยงานวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านอาหารและเครื่องดื่ม สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร สิ่งทอ ผลิตภัณฑ์ของใช้เครื่องประดับ และเซรามิก เพื่อแก้ปัญหากระบวนการผลิต พัฒนาคุณภาพ เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐาน และสำนักงานเลขานุการกรม (สล.) การปฏิบัติงานสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือที่ได้รับมอบหมาย รวมถึงการให้บริการของศูนย์ราชการสะดวก หรือ (GECC) เป็นต้น
กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร (อว.)
สำนักเทคโนโลยีชุมชน (ทช.)
สำนักงานเลขานุการกรม (สล.)
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อขับเคลื่อนการอุดมศึกษาไทย วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ไปสู่มาตรฐานในระดับสากล และเพิ่มอันดับความสามารถการแข่งขันในระดับนานาชาติอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์นี้ โปรดแจ้งให้ทราบ เพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป
© 2020 Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation. ALL RIGHTS RESERVED.