กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมกิจกรรมส่งเสริมมูลค่าสมุนไพร ภายใต้การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่สร้างอัตลักษณ์และเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ” วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้องนกยูง โรงแรม เอ็มเพรส พรีเมียร์ โฮเต็ล จังหวัดเชียงใหม่
พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ในการสร้างอัตลักษณ์และเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ อ.ดร.วิญญู ศักดาทร รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Food innovation and Packaging Center, CMU / อาจารย์ประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Faculty of Agro Industry, CMU ที่จะมาเผยเคล็ดลับ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้โดดเด่นน่าสนใจ สร้างอัตลักษณ์และเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อขับเคลื่อนการอุดมศึกษาไทย วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ไปสู่มาตรฐานในระดับสากล และเพิ่มอันดับความสามารถการแข่งขันในระดับนานาชาติอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์นี้ โปรดแจ้งให้ทราบ เพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป
© 2020 Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation. ALL RIGHTS RESERVED.