วันที่ 11- 12 กรกฏาคม 2565 กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยนางวรรณี อู่ไพบูรณ์ ผู้อำนวยการกองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร และคณะผู้จัดการคุณภาพและเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการให้การตอนรับ นายอรัญ ทนันขัติ ช้าราชการบำนาญผู้อำนวยการ หัวหน้าคณะผู้ตรวจประเมิน และคณะผู้ตรวจประเมิน ในการตรวจประเมินเพื่อต่ออายุ (Reassessment) ครั้งที่ 6 และขยายขอบข่าย (Extended scope) ครั้งที่ 5 ตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 2017 ของห้องปฏิบัติการ กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร วศ. ด้านการบริหารจัดการคุณภาพ และด้านวิชาการ ณ ห้องประชุม อว. ชั้น 5 อาคาร ดร.ตั้ว ลพานุกรม กรมวิทยาศาสตร์บริการ
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อขับเคลื่อนการอุดมศึกษาไทย วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ไปสู่มาตรฐานในระดับสากล และเพิ่มอันดับความสามารถการแข่งขันในระดับนานาชาติอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์นี้ โปรดแจ้งให้ทราบ เพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป
© 2020 Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation. ALL RIGHTS RESERVED.